Escolha uma Página

Tôi đề nghị bạn bè và người quen của tôi thực hiện nghiên cứu công việc này trên trang web này để biết thêm thông tin. Http://Erfalt90.com Trang 1/2 “Chính phủ hôm thứ Bảy đã đưa ra các biện pháp cứng rắn hơn chống lại coronavirus.

Tháng 10 năm 2019 21:44

Báo cáo

Đáp lại

Thứ sáu tuần trước, tôi nhận được 28755 vì tôi thất nghiệp. Vì vậy tôi muốn tiếp tục việc học của chúng tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ vào tuần trước và kiếm được 19500. Tôi đề nghị bạn bè và người quen của tôi làm công việc này nghiên cứu trên trang web này để biết thêm thông tin chi tiết. Http://Success90.com

Trang 1 của 1 ”

Chính phủ đã đưa ra các biện pháp nghiêm ngặt hơn để chống lại virus corona vào thứ Bảy.

Thông tin: Cơ quan Y tế và An toàn Thực phẩm (AGES) đã thiết lập đường dây nóng 24/7 đối với các câu hỏi về coronavirus: 0800 555 621

Bất cứ ai có các triệu chứng hoặc lo sợ rằng họ có thể bị bệnh nên ở nhà. Cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người khác và nên gọi cho đường dây nóng y tế 1450 và tuân thủ chính xác các hướng dẫn được đưa ra tại đó.

Coronavirus: Các điểm liên lạc và số điện thoại quan trọng nhất

Các biện pháp sâu rộng để ngăn chặn vi rút corona sẽ được áp dụng ở Áo từ thứ Ba. Việc chính phủ liên bang thông báo về việc khóa sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và sẽ có hiệu lực (tạm thời) cho đến ngày 30 tháng 11. Ngoài ra còn có các hạn chế về lối ra từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng, trong thời gian này, bạn chỉ có thể rời khỏi khu vực sinh sống cho một số mục đích nhất định. Ẩm thực đóng cửa, bán lẻ vẫn mở, cấp trên chuyển sang đào tạo từ xa.

© apa / Margret Schmitt / hac

Sơ lược những điểm quan trọng nhất

 • Thông báo ngắn gọn về “khóa thứ hai” vào cuối tháng 11
 • Khách sạn không còn được phép nhận khách du lịch
 • Các sự kiện ngoài các môn thể thao chuyên nghiệp bị cấm
 • Tất cả các nhà hát và viện bảo tàng phải đóng cửa
 • Chính phủ bảo hiểm cho khoản lỗ do bán hàng lên đến 80 phần trăm
 • Học sinh trung học và đại học học từ xa
 • Hạn chế ra vào ban đêm từ Thứ Ba
 • Ẩm thực quá
 • Chỉ có hai hộ gia đình được phép gặp riêng
 • Tắt cho các bữa tiệc trong nhà để xe và sân vườn
 • Tất cả các sự kiện ngoại trừ thể thao chuyên nghiệp đã bị hủy trong thời gian này
 • Chỉ đến thăm nhà dưỡng lão / bệnh viện với khẩu trang hoặc xét nghiệm chất lượng
 • Giao dịch vẫn mở hoàn toàn
 • Các dịch vụ – chẳng hạn như tiệm làm tóc hoặc studio thẩm mỹ – vẫn được phép

Sau đây là tổng quan về những điểm quan trọng nhất theo các tài liệu của chính phủ. Sắc lệnh tương ứng từ Bộ trưởng Y tế Rudolf Anschober (Greens) vẫn chưa có sẵn.

HẠN CHẾ XUẤT CẢNH

Rời khỏi “khu vực sinh hoạt riêng tư” của bạn thường bị cấm từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng. Như vào mùa xuân, có năm trường hợp ngoại lệ: Bạn được phép rời đi để theo đuổi các mục đích nghề nghiệp và trang trải các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày (chẳng hạn như mua sắm, thăm khám bác sĩ, nhà thuốc, ngân hàng hoặc các kênh hành chính).thuốc supplement Điều này cũng bao gồm việc chăm sóc và quan tâm đến những người có nhu cầu cũng như thực hiện các quyền và nghĩa vụ của gia đình. Các chuyến thăm vào buổi tối hoặc ban đêm khác đến căn hộ của người khác đều bị cấm. Bạn cũng có thể ra ngoài vào ban đêm để tránh nguy hiểm đến tính mạng, tay chân và tài sản.

Lý do thứ năm để ra ngoài liên quan đến mục đích “thư giãn thể chất và tinh thần”, tức là được ở ngoài trời. Chính phủ coi việc đi bộ, chạy bộ hoặc dắt chó đi dạo là những ví dụ rõ ràng. Các hạn chế xuất cảnh được áp dụng sau khi ủy ban chính được phê duyệt vào Chủ nhật cho đến ngày 12 tháng 11, nhưng sẽ được gia hạn nhiều lần cho đến cuối tháng 11.

KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG – QUY TẮC KHOẢNG CÁCH, MẶT NẠ YÊU CẦU

Trong không gian công cộng, tất cả những ai không sống trong hộ gia đình của họ phải được giữ cách xa một mét. Khi ở trong những không gian công cộng kín, hãy giữ khoảng cách một mét và đeo thiết bị bảo vệ miệng và mũi (MNS). Trẻ em dưới sáu tuổi được miễn nghĩa vụ MNS. Nếu bạn không thể đeo khẩu trang vì lý do y tế, bạn phải mang theo giấy chứng nhận bên mình – sau đó bạn có thể đeo cái gọi là tấm che mặt.

Khoảng cách tối thiểu là một mét không được vượt quá nếu bạn ở trong các nhóm tối đa sáu người từ tối đa hai hộ gia đình khác nhau, cộng với tối đa sáu trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Các bữa tiệc sinh nhật và lễ kỷ niệm bị cấm trong không gian công cộng theo các văn bản của chính phủ.

KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ – SỰ CẤM BÊN TRONG VƯỜN VÀ MAY

Không có quy định nào cho khu vực sinh sống riêng tư ngay lập tức. “Các bữa tiệc” và bất kỳ sự kiện nào đều bị cấm trong nhà để xe, vườn hoặc chuồng trại. Các tài liệu không chỉ ra số lượng người mà một cuộc họp tại các địa điểm này được coi là một bữa tiệc.

BUÔN BÁN

Thương mại và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ vẫn hoàn toàn mở. Đối với khách hàng cũng như nhân viên, bảo vệ miệng và mũi và yêu cầu giữ khoảng cách một mét được áp dụng. Việc tiếp cận các cửa hàng cũng bị hạn chế: mỗi khách hàng phải có mười mét vuông. Nếu khu vực của khách hàng nhỏ hơn mười mét vuông, chỉ một khách hàng được phép ở đó.

GASTRONOMY

Toàn bộ nhà hàng đóng cửa. Cho phép nhận đồ ăn và thức uống trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. Dịch vụ giao hàng được duy trì không giới hạn thời gian. Các quán rượu, quán bar và tất cả các điểm giải trí về đêm cũng bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa.

VƯỜN ƯƠM VÀ TRƯỜNG HỌC

Các trường mẫu giáo và trường học bắt buộc vẫn mở cửa. Theo các tài liệu của chính phủ, nghĩa vụ bảo vệ miệng và mũi đang được mở rộng cho học sinh từ 10 đến 14 tuổi. Không còn những bài học trực diện cho cấp trên, họ chuyển sang hình thức đào tạo từ xa. Điều này cũng áp dụng cho các trường đại học.

DU LỊCH

Tất cả các khách sạn và cơ sở lưu trú sẽ đóng cửa. Có những trường hợp ngoại lệ cho những người đi công tác.

SỰ KIỆN

Sự kiện hoàn toàn bị cấm. Điều này bao gồm, ví dụ, các sự kiện văn hóa và thể thao, nhưng cũng có thể tổ chức lễ cưới, tiệc sinh nhật và chợ Giáng sinh. Các cuộc diễn tập và biểu diễn nghệ thuật không có khán giả bị loại trừ, miễn là vì mục đích chuyên môn.

CÁC MÔN THỂ THAO

Tất cả các môn thể thao tiếp xúc đều bị cấm, kể cả bóng đá. Các môn thể thao cá nhân và giải trí ngoài trời được phép miễn là không có tiếp xúc cơ thể. Các cơ sở thể thao đóng cửa đối với các vận động viên nghiệp dư. Tuy nhiên, các vận động viên hàng đầu và huấn luyện viên của họ được phép vào các cơ sở thể thao và luyện tập môn thể thao của họ một cách chuyên nghiệp hoặc tham gia các cuộc thi quốc tế – không có khán giả.

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ

Tất cả các cơ sở giải trí như phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, bảo tàng, rạp chiếu phim và vườn thú sẽ đóng cửa.

GIAO THÔNG

Bảo vệ miệng và mũi phải được đeo trong các phương tiện giao thông công cộng cũng như trong các ga tàu điện ngầm, bến xe buýt, sân bay, v.v. và yêu cầu khoảng cách một mét cũng được áp dụng ở đây. Chỉ được phép đi chung xe và đi taxi nếu chỉ có hai người ngồi trên mỗi hàng ghế (bao gồm cả ghi đông). Có những trường hợp ngoại lệ đối với việc vận chuyển trẻ em mẫu giáo hoặc vận chuyển người khuyết tật, nếu điều này là cần thiết do số lượng hành khách và khi lên xuống xe. Cáp treo, thuyền gondola và thiết bị hỗ trợ đi lên không được sử dụng cho mục đích giải trí và chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp.

NƠI LÀM VIỆC

Khoảng cách một mét giữa mọi người cũng phải được duy trì tại nơi làm việc – với điều kiện là không có các biện pháp bảo vệ khác (tường bằng thủy tinh, v.v.). Nếu cả hai đều không thể, bắt buộc phải bảo vệ miệng và mũi. Nên làm việc tại nhà nếu có thể.

NHÀ NUÔI DƯỠNG VÀ NUÔI DƯỠNG:

Hạn chế thăm viếng áp dụng trong các nhà hưu trí và viện dưỡng lão. Mỗi cư dân có thể tiếp một khách viếng thăm hai ngày một lần. Trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11, đây chỉ có thể là hai người khác nhau. Du khách phải cho kết quả âm tính khi kiểm tra hào quang. Ngoài ra, phải đeo khẩu trang CPA hoặc chất lượng cao hơn trong suốt thời gian lưu trú. Nhân viên phải được kiểm tra hàng tuần. Những cư dân mới được nhận vào phải cho thấy kết quả âm tính của một bài kiểm tra hào quang.

TÔN GIÁO, VUI CHƠI, CƯỚI:

Các cộng đồng tôn giáo đưa ra các quy tắc riêng của họ để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Trong mọi trường hợp, phải đeo thiết bị bảo vệ miệng và mũi khi ở trong nhà. Tối đa 50 người được phép tham dự tang lễ, quy tắc khoảng cách tối thiểu và nghĩa vụ MNS được áp dụng. Đám cưới bị cấm, nhưng bạn có thể kết hôn tại văn phòng đăng ký.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Chính phủ đã đưa ra các biện pháp nghiêm ngặt hơn để chống lại virus corona vào thứ Bảy.

Thông tin: Cơ quan Y tế và An toàn Thực phẩm (AGES) đã thiết lập đường dây nóng 24/7 đối với các câu hỏi về coronavirus: 0800 555 621

Bất cứ ai có các triệu chứng hoặc lo sợ rằng họ có thể bị bệnh nên ở nhà. Cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người khác và nên gọi cho đường dây nóng y tế 1450 và tuân thủ chính xác các hướng dẫn được đưa ra tại đó.

Coronavirus: Các điểm liên lạc và số điện thoại quan trọng nhất

Các biện pháp sâu rộng để ngăn chặn vi rút corona sẽ được áp dụng ở Áo từ thứ Ba. Việc chính phủ liên bang thông báo về việc khóa sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và sẽ có hiệu lực (tạm thời) cho đến ngày 30 tháng 11. Ngoài ra còn có các hạn chế về lối ra từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng, trong thời gian này, bạn chỉ có thể rời khỏi khu vực sinh sống cho một số mục đích nhất định. Ẩm thực đóng cửa, bán lẻ vẫn mở, cấp trên chuyển sang đào tạo từ xa.

© apa / Margret Schmitt / hac

Sơ lược những điểm quan trọng nhất

 • Thông báo ngắn gọn về “khóa thứ hai” vào cuối tháng 11
 • Khách sạn không còn được phép nhận khách du lịch
 • Các sự kiện ngoài các môn thể thao chuyên nghiệp bị cấm
 • Tất cả các nhà hát và viện bảo tàng phải đóng cửa
 • Chính phủ bảo hiểm cho khoản lỗ do bán hàng lên đến 80 phần trăm
 • Học sinh trung học và đại học học từ xa
 • Hạn chế ra vào ban đêm từ Thứ Ba
 • Ẩm thực quá
 • Chỉ có hai hộ gia đình được phép gặp riêng
 • Tắt cho các bữa tiệc trong nhà để xe và sân vườn
 • Tất cả các sự kiện ngoại trừ thể thao chuyên nghiệp đã bị hủy trong thời gian này
 • Chỉ đến thăm nhà dưỡng lão / bệnh viện với khẩu trang hoặc xét nghiệm chất lượng
 • Giao dịch vẫn mở hoàn toàn
 • Các dịch vụ – chẳng hạn như tiệm làm tóc hoặc studio thẩm mỹ – vẫn được phép

Sau đây là tổng quan về những điểm quan trọng nhất theo các tài liệu của chính phủ. Sắc lệnh tương ứng từ Bộ trưởng Y tế Rudolf Anschober (Greens) vẫn chưa có sẵn.

HẠN CHẾ XUẤT CẢNH

Rời khỏi “khu vực sinh hoạt riêng tư” của bạn thường bị cấm từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng. Như vào mùa xuân, có năm trường hợp ngoại lệ: Bạn được phép rời đi để theo đuổi các mục đích nghề nghiệp và trang trải các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày (chẳng hạn như mua sắm, thăm khám bác sĩ, nhà thuốc, ngân hàng hoặc các kênh hành chính). Điều này cũng bao gồm việc chăm sóc và quan tâm đến những người có nhu cầu cũng như thực hiện các quyền và nghĩa vụ của gia đình. Các chuyến thăm vào buổi tối hoặc ban đêm khác đến căn hộ của người khác đều bị cấm. Bạn cũng có thể ra ngoài vào ban đêm để tránh nguy hiểm đến tính mạng, tay chân và tài sản.

Lý do thứ năm để ra ngoài liên quan đến mục đích “thư giãn thể chất và tinh thần”, tức là được ở ngoài trời. Chính phủ coi việc đi bộ, chạy bộ hoặc dắt chó đi dạo là những ví dụ rõ ràng. Các hạn chế xuất cảnh được áp dụng sau khi ủy ban chính được phê duyệt vào Chủ nhật cho đến ngày 12 tháng 11, nhưng sẽ được gia hạn nhiều lần cho đến cuối tháng 11.

KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG – QUY TẮC KHOẢNG CÁCH, MẶT NẠ YÊU CẦU

Trong không gian công cộng, tất cả những ai không sống trong hộ gia đình của họ phải được giữ cách xa một mét. Khi ở trong những không gian công cộng kín, hãy giữ khoảng cách một mét và đeo thiết bị bảo vệ miệng và mũi (MNS). Trẻ em dưới sáu tuổi được miễn nghĩa vụ MNS. Nếu bạn không thể đeo khẩu trang vì lý do y tế, bạn phải mang theo giấy chứng nhận bên mình – sau đó bạn có thể đeo cái gọi là tấm che mặt.

Khoảng cách tối thiểu là một mét không được vượt quá nếu bạn ở trong các nhóm tối đa sáu người từ tối đa hai hộ gia đình khác nhau, cộng với tối đa sáu trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Các bữa tiệc sinh nhật và lễ kỷ niệm bị cấm trong không gian công cộng theo các văn bản của chính phủ.

KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ – SỰ CẤM BÊN TRONG VƯỜN VÀ MAY

Không có quy định nào cho khu vực sinh sống riêng tư ngay lập tức. “Các bữa tiệc” và bất kỳ sự kiện nào đều bị cấm trong nhà để xe, vườn hoặc chuồng trại. Các tài liệu không chỉ ra số lượng người mà một cuộc họp tại các địa điểm này được coi là một bữa tiệc.

BUÔN BÁN

Thương mại và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ vẫn hoàn toàn mở. Đối với khách hàng cũng như nhân viên, bảo vệ miệng và mũi và yêu cầu giữ khoảng cách một mét được áp dụng. Việc tiếp cận các cửa hàng cũng bị hạn chế: mỗi khách hàng phải có mười mét vuông. Nếu khu vực của khách hàng nhỏ hơn mười mét vuông, chỉ một khách hàng được phép ở đó.

GASTRONOMY

Toàn bộ nhà hàng đóng cửa. Cho phép nhận đồ ăn và thức uống trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối. Dịch vụ giao hàng được duy trì không giới hạn thời gian. Các quán rượu, quán bar và tất cả các điểm giải trí về đêm cũng bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa.

VƯỜN ƯƠM VÀ TRƯỜNG HỌC

Các trường mẫu giáo và trường học bắt buộc vẫn mở cửa. Theo các tài liệu của chính phủ, nghĩa vụ bảo vệ miệng và mũi đang được mở rộng cho học sinh từ 10 đến 14 tuổi. Không còn những bài học trực diện cho cấp trên, họ chuyển sang hình thức đào tạo từ xa. Điều này cũng áp dụng cho các trường đại học.

DU LỊCH

Tất cả các khách sạn và cơ sở lưu trú sẽ đóng cửa. Có những trường hợp ngoại lệ cho những người đi công tác.

SỰ KIỆN

Sự kiện hoàn toàn bị cấm. Điều này bao gồm, ví dụ, các sự kiện văn hóa và thể thao, nhưng cũng có thể tổ chức lễ cưới, tiệc sinh nhật và chợ Giáng sinh. Các cuộc diễn tập và biểu diễn nghệ thuật không có khán giả bị loại trừ, miễn là vì mục đích chuyên môn.

CÁC MÔN THỂ THAO

Tất cả các môn thể thao tiếp xúc đều bị cấm, kể cả bóng đá. Các môn thể thao cá nhân và giải trí ngoài trời được phép miễn là không có tiếp xúc cơ thể. Các cơ sở thể thao đóng cửa đối với các vận động viên nghiệp dư. Tuy nhiên, các vận động viên hàng đầu và huấn luyện viên của họ được phép vào các cơ sở thể thao và luyện tập môn thể thao của họ một cách chuyên nghiệp hoặc tham gia các cuộc thi quốc tế – không có khán giả.

THIẾT BỊ GIẢI TRÍ

Tất cả các cơ sở giải trí như phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, bảo tàng, rạp chiếu phim và vườn thú sẽ đóng cửa.

GIAO THÔNG

Bảo vệ miệng và mũi phải được đeo trong các phương tiện giao thông công cộng cũng như trong các ga tàu điện ngầm, bến xe buýt, sân bay, v.v. và yêu cầu khoảng cách một mét cũng được áp dụng ở đây.